Chung kết tổng AoE Liên Tỉnh kết thúc – 3 tháng 1 hành trình của những giấc mơ

Chung kết tổng AoE Liên Tỉnh kết thúc – 3 tháng 1 hành trình của những giấc mơ
Rate this post

Nhà vô địch của AoE Liên Tỉnh 2017 đã lộ diện, đó là game thủ cực kì toàn diện đến từ Đông Anh, Hà Nội – Đỗ Xuân Thứ. Cảm giác nghẹt thở khi theo dõi từng C đấu của trận chung kết tổng, sau khi trận chung kết kết thúc có lẽ khán giã vẫn chưa hết hồi hộp sau những C đấu kịch tính giữa 2 game thủ Đỗ Xuân Thứ và Phạm Hữu Nhã.

                   Nhà vô địch chung kết tổng AoE 2017 đến từ Đông Anh, Hà Nội – Đỗ Xuân Thứ

Giải thi đấu thể thao điện tử AoE Liên Tỉnh 2017 đã chính thức kết thúc với chức vô địch của Đỗ Xuân Thứ. Đây là một hình trình vô cùng tuyệt vời trong làng AoE Việt Nam năm 2017. Khỏi tranh từ tháng 8/2017, trải qua 3 tháng ròng rã, Ban tổ chức bao gồm: GameTV và Nhà tài trợ Vàng QQ8788 cùng các nhà tài trợ khác đã đi khắp các nẻo đường trên toàn quốc và đã mòn mỏi đi tìm những tài năng mới góp phần nâng tầm AoE Việt Nam để sánh vai với bạn bè cũng khu vực.

Hành trình ấy là một trải nghiệm có mồ hôi có nước mắt, vì cùng với những trận chiến trên bản đồ AoE, là những câu chuyện rất xúc động về niềm đam mê và cuộc sống, kể về những con người đang bươn chải, vật lộn với đầy rẫy những khó khăn về công việc, gia đình, học hành… nhưng tất cả sẵn sàng tạm thời để lại sau lưng những bôn ba vất vả trong cuộc sống để đi cùng đam mê của bản thân bước vào những cuộc chiến, nơi họ có thể tỏa sáng trên đúng sân khẩu dành cho họ. Trong con người rất đỗi bình thường ấy, có cả những người đã bước qua tuổi thanh xuân, nhưng với AoE, vẫn còn nguyên vẹn tình yêu, những câu chuyện dường như không thể nào dứt ra được khi dính đến Đế Chế. Rồi có những chàng trai chỉ đôi mươi, đã yêu và sống một cách rất trọn vẹn với AoE. Thế nên, ở độ tuổi trung bình 23,6 – giải đấu AoE Liên Tỉnh 2017 thực sự là một công cuộc đãi cát tìm vàng mang rất nhiều dấu ấn, khi những bậc đàn anh tâm sự rằng họ đến đây để được trở lại với những kỉ niệm từ thời trai trẻ nhưng chỉ mong lớp đàn em đi sau có thể đánh bại và lên ngôi, để khẳng định rằng nền AoE Việt Nam không thiếu nhân tài, và Chế sẽ như ngọn lửa không bao giờ có thể tàn lụi.

              Dù rất nỗ lực nhưng game thủ Phạm Hữu Nhã chỉ dành được vị trí thứ 2 chung cuộc.

Với gần 500 game thủ tham gia trong tổng cộng 10 khu vực thi đấu, đội ngũ kĩ thuật viên, hậu cần lên đến 40 người, AoE Liên Tỉnh 2017 thực sự là một giải đấu thành công cả về số lượng, chất lượng lẫn phương diện truyền thông. Và với quy mô ấy, không khó hiểu khi tất cả các cuộc thư hùng đều có hàng nghìn người theo dõi và động viên trên các kênh sóng, website của GameTV, như khẳng định sức nóng từ giải đấu hấp dẫn bậc nhất trong lịch sử AoE và cả sự đoàn kết giữa những người anh em ở những phương trời khác nhau, nhưng luôn muốn hòa chung vào dòng chảy đương đại của Chế. Mặt khác, rất rất nhiều các trận đấu đã diễn ra đã cho thấy tư duy mới mẻ cùng những bài dị của các game thủ khắp nơi, muôn sắc màu, khó lường, khiến khán giả không chỉ học hỏi mà còn phải tấm tắc khen ngợi, với những cảm xúc không kém gì khi được xem các trận đấu của Top 1.

                                   2 game thủ nhận đồng giải 3 là Lưu Duy Khánh – Nguyễn Văn Long

Có lẽ, những người đã sống hết mình với AoE liên tỉnh 2017 trong thời gian vừa qua sẽ mất rất nhiều thời gian để thoát ra khỏi giấc mơ ngọt ngào ấy, nhưng khi một giải đấu kết thúc thì những điều tuyệt vời khác lại mở ra, hy vọng đó sẽ là hành trình mới dành cho các game thủ tham dự giải đấu này, họ có thể vươn lên chơi chuyên nghiệp, hoặc cũng sẽ đơn giản là trở về nhà với những bộn bề thường nhật, nhưng tất cả vẫn sẽ luôn yêu AoE, và sẽ luôn luôn là như thế. Ngay sau đây sẽ là AoE Star League – Sân chơi hàng đầu Việt Nam dành cho những tay chơi pro nhất của AoE Việt Nam góp mặt, trong đó sẽ có 4 cái tên xuất sắc nhất đến từ AoE Liên Tỉnh 2017 góp mặt, chiến đấu vì chức vô địch, với những đối thủ hàng đầu như Chim Sẻ Đi Nắng, Hồng Anh, HeHe… Và, AoE sẽ không bao giờ dừng lại!

AoE Liên Tỉnh 2017

+ Vô địch: Đỗ Xuân Thứ

+ Giải Nhì: Phạm Hữu Nhã

+ Đồng giải Ba: Nguyễn Văn Long – Lưu Duy Khánh.

—————————————————————–

Nhà tài trợ Vàng: Nhà Cái cá độ bóng đá QQ8788 (website: http://hiqq.qq8788.net/?Id=8167&AdType=1)