Clip bóng đá: không thể tin được cậu bé này mới chỉ 9 tuổi

Sửng sốt với kỹ năng của thần đồng bóng đá Pietro Tomaselli


 

Mặc dù có được hợp đồng với CLB AS Roma khi vừa tròn 9 tuổi, thần đồng bóng đá Pietro Tomaselli đã khiến các fan của Roma phát cuồng với kỹ năng đi bóng và dứt điểm tuyệt vời của mình.

Pietro Tomaselli sinh ra tại Sicily (Italy) nhưng theo gia đình sang sinh sống ở Bỉ từ nhỏ, nơi cha cậu công tác. Sau khi chứng kiến tài năng thiên bẩm của Tomaselli trong màu áo đội trẻ Anderlecht.

Hàng loạt đội bóng lớn như Real Madrid, Barcelona, Man Utd, Man City, AC Milan ngỏ ý muốn chiêu mộ cậu nhưng cuối cùng, cha mẹ cậu lại quyết định chọn AS Roma làm nơi gửi gắm tài năng khi cậu chỉ vừa tròn 9 tuổi.

Sở hữu vóc người nhỏ bé nhưng xử lý bóng 2 chân như 1 và hết sức tinh tế, cùng tốc độ tuyệt vời, Pietro đã chứng tỏ lý do vì sao nhiều người ví anh là Maradona và Messi của nước Bỉ.

Ngoài những pha dứt điểm cả 2 chân vào góc xa “lạnh lùng”, Tomaselli còn có những pha sút phạt hiểm hóc cũng như các siêu phẩm lốc bóng qua đầu thủ môn đối phương.

Đặc biệt, pha dứt điểm ghi bàn bằng cú giật gót phức tạp của cậu khiến ngay cả những cầu thủ chuyên nghiệp cũng phải ngả mũ nể phục.