HLV Mourinho đính chính lại vụ Man United theo đuổi Sanchez

Cầu thủ 29 tuổi này đang được Manchester City theo đuổi sát nút nhưng Quỷ đỏ thông báo không quan tâm đến tiền đạo của Arsenal, nguồn tin từ các chuyên gia cá cược bóng đá.

HLV Manchester United, ông Jose Mourinho đã từ chối không đưa ra lời đề nghị cho tiền đạo Alexis Sanchez của Arsenal.

Cầu thủ quốc tế người Chile đã được đề cập nhiều về khả năng chuyển đến Manchester City ngay trongkỳ chuyển nhượng tháng Giêng hoặc khi hợp đồng của anh ấy kết thúc vào mùa hè này. Nhưng United đã được thông báo đã tham gia cuộc đua.

Và trong cuộc họp báo vào thứ Sáu, HLV của United đã phủ nhận đội bóng của mình có thể chuyển sang mục tiêu Alexis.

Ông nói với các phóng viên: “Tôi không biết liệu có đạo đức hay chính xác hay không. Từ mà chúng ta có thể nói để nói về các cầu thủ của các CLB khác. Nếu ai đó nói về một trong những cầu thủ của tôi để nói rằng chúng tôi quan tâm hoặc chúng tôi không quan tâm, tôi sẽ rất không lấy làm vui vẻ gì”.

“Sanchez là một cầu thủ của Arsenal, tôi không biết nhưng có lẽ cuối tuần này anh ấy sẽ ra sân trong màu áo của Arsenal. Vì vậy tôi không nghĩ rằng đúng khi nói về Alexis Sanchez lúc này”.

“Ở cấp độ tổng thể tôi có thể nói là chính tôi và hội đồng quản trị Manchester United, các chủ sở hữu, chúng tôi không tin nhiều vào thị trường chuyển nhượng trong tháng Một. Chúng tôi không tin vào việc ký một cầu thủ chỉ để làm cái gì đó, chúng tôi không tin vào điều đó”.

“Những gì chúng tôi tin thực sự là có một số cầu thủ trong thế giới bóng đá nếu bạn có cơ hội để ký vào tháng Giêng, tháng ba hoặc tháng bảy, bạn phải thử và chỉ vậy thôi”.

Nhưng liên quan đến Alexis Sanchez tôi không muốn nói gì thêm. Từ duy nhất tôi có thể nói là cậu ấy là một cầu thủ phi thường, ngoại trừ việc là cầu thủ của Arsenal và tôi cảm thấy mình không nên nói nhiều hơn thế”.

Theo nhận định của các chuyên gia cá độ bóng đá, Man City vẫn còn hi vọng ký hợp đồng với Alexis. Nhưng họ thận trọng với việc trả lương quá mức cho ngôi sao người Chile, người mà Arsenal chào giá 35 triệu bảng.

Đã có những thông báo vào ngày Thứ Năm rằng Man United đã liên hệ với Arsenal về Alexis. Nhưng đó chỉ là những tin đồn do báo chí thêu dệt lên.

Alexis đã có 21 lần ra sân cho Pháo thủ trong tất cả các giải đấu trong giải mùa giải này, ghi 8 bàn và 4 pha kiến tạo.

Man United đã tuyển quân mạnh mẽ dưới sự thời HLV Mourinho, Quỷ Đỏ đã chi ra 145,8 triệu bảng cho Romelu Lukaku, Victor Lindelof và Nemanja Matic trong mùa chuyển nhượng mùa hè vừa qua.